BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP LÀM VIỆC VỚI NHÀ ĐẦU TƯ MỚI TẠI KHU CÔNG NGHIỆP THANH BÌNH

2022-11-30 21:44:03

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP LÀM VIỆC VỚI NHÀ ĐẦU TƯ MỚI TẠI KHU CÔNG NGHIỆP THANH BÌNH

Sáng ngày 29/11/2022, Ban Quản lý các khu công nghiệp tổ chức làm việc cùng Công ty TNHH nông sản Ba Bể, Công ty cổ phần Đầu tư Govina và doanh nhân Collin – Quốc tịch Anh Quốc về việc xem xét thành lập liên doanh để xây dựng Dự án đầu tư sản xuất viên nén – nhiên liệu đốt. Theo đề suất, dự án giai đoạn I sẽ có tổng mức đầu tư khoảng 100 tỷ đồng, công suất 5.000 tấn/tháng, sản phẩm sẽ xuất khẩu sang các thị trường EU, Nhật Bản và Hàn Quốc.

  Untitled (1) Ban Quản lý các khu công nghiệp làm việc cùng Công ty TNHH nông sản Ba Bể, Công ty cổ phần Đầu tư Govina và doanh nhân Collin – Quốc tịch Anh Quốc

Đại diện các nhà đầu tư đã cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Kạn, cam kết sẽ sớm hoàn thiện dự án để trình các cấp có thẩm quyền xem xét chấp thuận để có thể triển khai ngay trong đầu năm 2023.

Untitled-1 Kết thúc buổi làm việc các bên cùng chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi làm việc, các bên đã có những trao đổi thẳng thắn, cụ thể, đúng trọng tâm, trọng điểm và đã đạt được một số nội dung rất khả quan. Ban Quản lý các khu công nghiệp rất hoan nghênh đề xuất của các nhà đầu tư, và bày tỏ mong muốn nhà đầu tư sớm hoàn thiện đề xuất dự án đầu tư để có cơ sở xem xét chấp thuận chủ trương đầu tư để đưa dự án vào hoạt động trong năm 2023, qua đó sẽ đóng góp thêm cho nguồn thu ngân sách tỉnh và tạo thêm nhiều công việc cho người lao động.

Bế Diện – P.D.T