Giải bóng chuyền hơi Nam – Nữ kết hợp tổ chức tại Khu công nghiệp Thanh Bình năm 2022 thành công tốt đẹp

2022-10-10 15:15:24

        Chào mừng 77 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2022), ngày 09/10/2022 Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Kạn tổ chức Giải bóng chuyền hơi khu công nghiệp Thanh Bình năm 2022. Giải có sự tham gia của hơn 60 vận động viên đến từ 6 đội thuộc các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Thanh Bình. Các đội bóng được chia làm 2 bảng và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và tranh nhất – nhì; ba – khuyến khích.

Bong-chuyen-1 Ban Tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi đấu

        Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng đã ra quân thi đấu các trận đấu vòng bảng với tinh thần giao lưu, đoàn kết, trung thực và quyết tâm cao nhất. Sau loạt trận vòng bảng, 04 đội xuất sắc đã bước vào vòng bán kết là các đội của Ban Quản lý các KCN tỉnh, Công ty CP Ván dán Hồng Ngọc, Công ty TNHH Lechenwood Việt Nam, Công ty CP Đầu tư Govina.

        Trận chung kết đã diễn ra đầy hấp dẫn và kịch tính giữa hai đội: Công ty CP Ván dán Hồng Ngọc và Công ty TNHH Lechenwood Việt Nam. Trung cuộc, đội Công ty CP Ván dán Hồng Ngọc đã xuất sắc giành được chiến thắng đầy thuyết phục, qua đó đăng quang chức vô địch của Giải, vị trí á quân thuộc về Công ty TNHH Lechenwood Việt Nam, đội đoạt giải ba là Ban Quản lý các KCN, giải khuyến khích thuộc về đội Công ty CP Đầu tư Govina.

bong-chuyen-2 

Các đội bóng xuất sắc nhất

bong-chuyen-3 

Đội Công ty CP Ván dán Hồng Ngọc đã xuất sắc giành được chiến thắng đầy thuyết phục, qua đó đăng quang chức vô địch của Giải

Bong-chuyen-4 

Vị trí á quân thuộc về Công ty TNHH Lechenwood Việt Nam

        Phát biểu tại Lễ bế mạc ông Hoàng Văn Khởi, Trưởng Ban Tổ chức - Phó Trưởng ban phụ trách Ban Quản lý các KCN cho rằng: Giải thi đấu bóng chuyền lần đầu tiên được tổ chức tại KCN Thanh Bình đã nhận được sự đồng thuận tham gia của các doanh nghiệp, đây cũng là bước khởi đầu cho các hoạt động thể thao của khu công nghiệp, là sân chơi cho công nhân lao động sau những ngày làm việc vất vả, tâm huyết, tạo động lực, năng lượng mới cho một ngày làm việc. Giải bóng chuyền hơi khu công nghiệp Thanh Bình năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp là có sự đóng góp từ công tác tổ chức, phục vụ, trọng tài điều hành, trách nhiệm trong tập luyện, từ hình thức đến tinh thần thi đấu của các đội và sự tham gia cổ vũ của các cổ động viên. Đồng chí Phó Trưởng ban phụ trách nhiệt liệt hoan nghênh sự nhiệt tình của các vận động viên, đặc biệt là lãnh đạo các doanh nghiệp đã quan tâm, tạo điều kiện cho công nhân lao động được tham gia giải lần này. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng rằng phong trào thể dục thể thao nói chung và giải bóng chuyền hơi khu công nghiệp Thanh Bình sẽ tiếp tục được duy trì và ngày càng phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo.

        Giải bóng chuyền Khu công nghiệp Thanh Bình năm 2022 đã khép lại trong bầu không khí rộn ràng, sôi nổi, đoàn kết và hữu nghị. Đây là một trong những hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Doanh nhânViệt Nam; đồng thời là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Thanh Bình./.

Tác giả: Thu Hằng