Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022

2022-10-20 21:35:45

        Ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

        Nhằm nâng cao vai trò của người phụ nữ nói chung, nữ công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Kạn nói riêng. Sáng ngày 20/10/2022, Chi ủy, lãnh đạo Ban, BCH Công đoàn đã trao hoa chúc mừng chị em phụ nữ, ghi nhận sự đóng góp của chị em phụ nữ trong thời gian qua, đồng thời động viên chị em tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được trong thời gian tới, mong muốn mỗi người phụ nữ dù ở cương vị nào cũng luôn cố gắng để hoàn thành tốt công việc, khẳng định và phát huy hơn nữa vai trò của mình, góp phần phấn đấu thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước giàu mạnh, gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Pnu-1 

Chi ủy, lãnh đạo Ban, BCH Công đoàn trao quà, hoa chúc mừng chị em phụ nữ Ban Quản lý các khu công nghiệp

        Qua đó, đại diện chị em phụ nữ Ban Quản lý các khu công nghiệp đã cảm ơn và trân quý những tình cảm tốt đẹp của Chi ủy, lãnh đạo Ban, BCH Công đoàn và hứa sẽ cố gắng phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, nâng cao vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, giữ vững danh hiệu "giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Pnu-2 

Nhân dịp này đại diện doanh nghiệp trong khu công nghiệp cũng đến chúc mừng em phụ nữ Ban Quản lý các khu công nghiệp

P-nu-3-4 

Ban Quản lý các khu công nghiệp cũng đến chúc mừng các nữ lãnh đạo doanh nghiệp trong khu công nghiệp

                                                                                  Tác giả: Thanh Giang